Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech
Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - QuickBioTech
Hotline: 0903 810 778

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng

29-03-2019

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sự khiêu khích của bạn gái cũ kèm dòng tin nhắn tự nhận là người "đào mỏ" khiến chàng trai không giữ được bình tĩnh.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 39 40 41 4243
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

Đòi chia tay đột ngột

Mẹ của cô gái Siphathisiwe Ncube (sống ở Zimbabwe) đau đớn, bàng hoàng sau bi kịch đau lòng xảy ra với con gái. Con gái bà bị bạn trai cũ Konson giết hại hồi tháng 9/2012. Sự việc xảy ra sau khi 2 người trải qua mối quan hệ mặn nồng suốt mấy năm trời.

Người mẹ nói trong hàng nước mắt rơi trên má, bản thân bà không bao giờ tha thứ cho Konson. Sự ra đi của nạn nhân Siphathisiwe khiến gia đình mất đi trụ cột. 

Dính bẫy của cô gái "đào mỏ", gã trai nổi điên gây án mạng kinh hoàng - 1

Chân dung nạn nhân. 

Hai em trai của nạn nhân cũng có cùng cảm xúc với mẹ sau khi xảy ra cái chết của người chị. Họ không tha thứ cho kẻ gây ra cái chết của người chị. 

Konson và nạn nhân Siphathisiwe bắt đầu mối quan hệ yêu đương vào năm 2008. Tháng 1/2012, chàng trai này mở một cửa hàng cho cô kinh doanh. Thậm chí, anh ta còn giúp cô trong việc kinh doanh cửa hàng.

Tới tháng 7/2012, Siphathisiwe nói với Konson muốn chấm dứt mối quan hệ giữa 2 người. Chàng trai không ngờ sẽ có ngày đó. Anh ta cố gắng thuyết phục bạn gái thay đổi, nhưng không thành công.

Tháng 8/2012, 2 người có cuộc gặp duy nhất sau khi 2 người chia tay. Cô gái bị Konson đe dọa bằng một khẩu súng. Sau khi bị đe dọa, Siphathisiwe thay đổi số điện thoại để bạn trai cũ không liên lạc được.

Tới ngày 9/9/2012, Konson vẫn tìm cách gửi tin nhắn cho cô qua điện thoại của người mẹ: "Siphathisiwe Ncube , anh sẽ luôn yêu em. Hãy quay lại với anh, hãy nhìn xem em trông đáng yêu như thế nào trong ảnh mà em đưa cho anh khi em từ Nam Phi trở về. Xin hãy tha thứ cho anh".

Tin nhắn được gửi tới điện thoại mẹ Siphathisiwe, nhưng cô vẫn hồi đáp. Trong tin nhắn gửi cho bạn trai cũ, cô gái bày tỏ cảm thấy mệt mỏi. Cô cũng thừa nhận đã kết hôn và 2 người không quay lại được với nhau.

"Tôi với chồng đang đợi anh và tốt hơn là khi đến mang theo súng", cô nhắn đầy thách thức. Konson hiểu rõ sự tình và tuyên bố sẽ không gọi cho cô nữa.

Cô gái là người "đào mỏ"?

Konson mang theo một khẩu súng lục, đi cùng một cô gái đến đồn cảnh sát. Tại đây, nam thanh niên này nhờ cảnh sát giúp đỡ vì anh ta muốn giải quyết tranh chấp giữa anh và bạn gái cũ. Theo lời Konson, 2 người đang tranh chấp về vấn đề kinh doanh. 

Tại đồn cảnh sát, Konson cho hay, bản thân chỉ muốn kiểm tra xem việc cải tạo cửa hàng có dùng các vật liệu mà anh ta cung cấp cho cô hay không. Vậy nhưng, Konson thay đổi hoàn toàn khi thấy người chồng không mặc áo của cô gái đi ra từ phòng ngủ tại nhà cô. 

Konson yêu cầu được xem xét cửa hàng tạp hóa mà anh ta đã mở cho Siphathisiwe thuở còn mặn nồng. Anh ta yêu cầu cô gái đi cùng từ nhà đến trung tâm thương mại nơi có cửa hàng kèm nhân viên cảnh sát. Lúc đến cửa hàng, Konson vào trong, rồi bất ngờ xông ra bắn bạn gái cũ 2 phát vào đầu và vào đùi. Nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam thanh niên này cũng bắn một phát vào ngực của viên cảnh sát đi cùng. Nghi phạm cố gắng chạy trốn với cô gái đi cùng nhưng bị bắt giữ không lâu sau đó.

Tại phiên tòa xét xử Konson, nhiều thông tin cũng được tiết lộ. Theo đó, luật sư bào chữa cho nghi phạm cho hay, Konson vẫn bị sốc sau khi bạn gái cũ kết thúc mối quan hệ giữa 2 người một cách đột ngột. Thậm chí, Siphathisiwe kết hôn với một người đàn ông khác chỉ 2 tuần sau khi cô chia tay với tình cũ.

Bản thân Konson cũng nói trước tòa về việc bị bạn gái cũ khiêu khích với dòng tin nhắn: "Tôi chỉ "đào mỏ" anh". Những người sống gần cửa hàng của nạn nhân ám ảnh thật sự sau sự việc. Họ cho rằng anh ta xứng đáng lĩnh án tử hình và bị treo cổ sau những gì đã làm với cô gái tội nghiệp.

Kết thúc phiên tòa, Konson lĩnh án tử hình sau tội ác mà anh ta đã gây ra cho tình cũ. 

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 30/3/2019

Hành động điên rồ của chàng trai si tình sau gần 30 cuộc gọi bị từ chối

Không ai có thể ngờ chàng trai đến nhà cô gái rồi tự mình gây ra sự việc đau lòng đến vậy.


(0
vòng quay

VÒNG QUAY