Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech
Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - QuickBioTech
Hotline: 0903 810 778

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn

29-03-2019
Bà mẹ 25 tuổi khiến nhiều người ghen tị với dáng vóc thon gọn sau sinh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cô tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính khi làm mẫu cho nhãn hiệu thời trang Ý.

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 20:27 PM (GMT+7)
 
 

Bạn gái CR7 được khen gợi cảm, chuyên nghiệp khi chụp ảnh thời trang đồ lót, đồ bơi.

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 1

Hàng loạt trang tin quốc tế như Daily Mail, The Sun... vừa đăng tải loạt ảnh mới nhất của bạn gái CR7 - Georgina Rodriguez với vai trò người mẫu. Cô xuất hiện gợi cảm trong quảng cáo đồ lót và đồ bơi của Yamamay.

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 2

Bà mẹ 25 tuổi khiến nhiều người ghen tị với dáng vóc thon gọn sau sinh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cô tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính khi làm mẫu cho nhãn hiệu thời trang Ý. 

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 3

Bạn gái của siêu sao Juventus là gương mặt đại diện của nhãn hiệu Yamamay năm 2019. Trước đó, Jennifer Lopez, Jessica White và siêu mẫu Kate Upton cũng từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của hãng này.

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 4

Giám đốc điều hành của nhãn hiệu thời trang Ý giải thích lý do lựa chọn bạn gái CR7 làm gương mặt đại diện như sau: "Georgina không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn là một người mẹ biết chăm lo cho gia đình và là một phụ nữ có tính cách mạnh mẽ. Cô ấy thực sự là hiện thân hoàn hảo cho những giá trị của Yamamay."

 

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 5

Georgina Rodriguez và CR7 chào đón con gái Alana Martina vào tháng 11.2017. Từ đây, Georgina chủ yếu dành thời gian cho chăm sóc con cái và tập luyện lấy lại vóc dáng son rỗi. Cho tới đầu 2019, cô mới trở lại với công việc và cùng CR7 tham dự một số sự kiện. 

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 6

Georgina Rodriguez thừa nhận con gái là sợi dây kết nối tình cảm giữa cô và CR7: "Bé con đã mang chúng tôi lại gần nhau hơn. Chúng tôi bây giờ hạnh phúc hơn bao giờ hết."

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 7

Yêu đương CR7, Georgina Rodriguez trở nên nổi tiếng và được dư luận quan tâm. Chân dài cá kiếm được không ít nhờ quảng cáo mạng xã hội khi sở hữu tới 10 triệu fan. 

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 8

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 9

Cô từng chia sẻ về cuộc sống riêng tư rằng: "Tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Chúng tôi là những mảnh ghép còn thiếu của nhau. Tôi có mọi thứ. Tôi cảm thấy được yêu thương và chăm sóc. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới này. Tình yêu đã chinh phục tất cả."

Bạn gái CR7 gợi ý mặc áo tắm, nội y trơn - 10

Hiện tại, ngoài làm người mẫu, mẹ bỉm sữa, Georgina Rodriguez còn tham gia kinh doanh cùng CR7. 

 

Bạn gái CR7 gặp sự cố thời trang khó coi vì quần bó sát

Bạn gái CR7 nhiều lần mặc đồ ôm sát khoe dáng người mẫu gợi cảm.

 


(0
vòng quay

VÒNG QUAY